• 08. 6670 58 58
  • 0909 88 51 58

Dịch vụ

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Đồ đạc mua sắm trong nhà là mồ hôi công sức của mỗi cặp vợ chồng trong bao năm. Giờ đây khi phải dọn nhà , nên tin tưởng giao cho ai?

Với mỗi cặp vợ chồng, khi kết hôn, ngoài con cái, những đồ đạc trong nhà như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, két sắt… không chỉ có giá trị vật chật mà còn gắn với những kỷ niệm buồn vui trong quá trình xây đắp tổ ấm. Vì thế, khi phải dọn nhà , hầu hết các gia đình đều lo lắng, sẽ dọn dẹp, đóng gói những đồ đạc đó ra sao để vừa bảo đảm an toàn, chắc chắn khi chuyển nó đến nơi ở mới?

Hiểu được lo lắng đó của các gia đình, Công ty Saigon Moving đã cho ra đời dịch vụ dọn nhà trọn gói . Với dịch vụ này, khách hàng sẽ yên tâm khi những đồ đạc của gia đình mình được dọn dẹp, đóng gói vô cùng chuyên nghiệp.

Chỉ cần một cuộc điện thoại đến đường dây nóng 0909 88 51 58, Saigon Moving sẽ liên lạc với quý khách ngay lập tức để xác nhận địa điểm cần dọn nhà . Sau đó là quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, thẩm định về từng đồ đạc trong nhà và đưa ra phương án dọn thích hợp. Chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của từng hộ gia đình, hiểu được mong muốn của từng chủ hộ về món đồ của mình để biết cách bảo quản một cách chu đáo nhất.

Trong quá trình dọn đồ, từng món đồ đều được tháo dỡ cẩn thận, kĩ càng, sau đó là phân loại, chia thành những loại hàng hóa khác nhau. Những đồ đạc bình thường như  đồ gỗ, bàn tủ, kệ, sofa, tủ lạnh… đều được bọc lại cẩn thận bằng mền, xốp, thùng catton để bảo quản chắc chắn trong quá trình vận chuyển. 

Những loại đồ dung dễ vỡ sẽ được để riêng để tránh tuyệt đối việc  hỏng hóc, hư hại. Khi các thành viên trong gia đình có yêu cầu về việc lắp đặt, sắp xếp đồ đạc riêng, Vietnam Moving đều đáp ứng và thực hiện một cách chu đáo.

Với kinh nghiệm bao năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ dọn nhà trọn gói , chuyển văn phòng, Saigon Moving đã trở thành nơi trao gửi niềm tin của các gia đình khi có nhu cầu chuyển, dọn nhà trong các thành phố lớn như HN, TP HCM…

Hãy đến với dịch vụ Dọn nhà trọn gói của Saigon Moving để trao gửi những món đồ, kỷ niệm thân thuộc trong gia đình bạn tới người đồng hành đáng tin cậy.

Địa chỉ: Công Ty Saigon Moving, 285 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: saigonmoving.com@gmail.com, website: www.saigonmoving.com

Hotline Mr. Đồng: 0909 88 51 58 hoặc 08. 6670 58 58
     
Đăng ký nhận tin