• 0909885158
  • 0909 88 51 58

Giới thiệu công ty Saigon Moving

Trong những năm qua, ở các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội đã có khá nhiều các công ty chuyển nhà, văn phòng mọc lên, song  không phải công ty nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tận tâm , trung thực cùng với đội xe đa dạng kích thước-chủng loại , Saigon Moving được đánh là một trong những công ty có chất lượng hàng đầu trong việc chuyển nhà , văn phòng, kho xưởng trọn gói tại TPHCM.

Saigon Moving bao gồm các dịch vụ: Chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, dọn văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng , dịch vụ chuyển kho xưởng , dịch vụ lưu kho, dịch vụ lưu trữ hồ sơ, dịch vụ cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng hóa , thi công lắp đặt cơ điện , điện lạnh , thi công và sữa chữa văn phòng , nhà ở tại TP HCM và các tỉnh lân cận .

Với Saigon Moving , bạn có thể hoàn toàn yên tâm về 3 vấn đề vốn là điều lo lắng nhất của khách hàng, đó là : GIÁ CẢ - CHẤT LƯỢNG-BẢO MẬT.

Quý khách có thể kiểm chứng về chất lượng cũng như giá thành của Saigon Moving qua những khách hàng đi trước, đó là những tập đoàn lớn trong cả nước như: Ngân Hàng BIDV , Ngân Hàng Tecombank , Tập đoàn dầu khí , Ngân Hàng HSBC , FPT, VINA GEMAS ,  Honda Việt Nam, Cannon, Bảo Việt… rất nhiều doanh nghiệp lớn , hàng nghìn căn hộ gia đình .

Saigon Moving – Người đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình và doanh nghiệp 

Liên hệ duy nhất :

Website  : Saigonmoving.com

Email       :  Saigonmoving.com@gmail.com

Hotline     : 0909 885 158 - 0879 707 789

Địa chỉ     : 285 Nơ Trang Long , Phường 13 , Quận Bình Thạnh,TPHCM 

 

     
Đăng ký nhận tin