• 0909885158
  • 0909 88 51 58

Tuyển dụng

1. Mức Lương và Thưởng: Ngoài mức lương và các phụ cấp, nhân viên còn được hưởng chế độ thưởng vô cùng hấp dẫn: thưởng khi đạt doanh số, thưởng dịp lễ tết, thưởng khi nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong tháng.

2. Chế độ đào tạo và thăng tiến: Saigon Moving thường xuyên có những buổi hướng dẫn các kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho nhân viên đăng ký các khoá học nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực.

3. Du lịch cùng nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa:Mõi năm, Saigon Moving tổ chức du lịch, team building, chơi các trò chơi, chương trình ăn uống, tiệc sinh nhật... nhằm gắn kết nhân viên với nhau.

4. Được chăm sóc Cá Nhân lẫn Gia Đình: Saigon Moving tổ chức một quỹ dành cho nhân viên, dùng để thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, những phần quà cho Cán bộ, nhân viên những dịp lễ, tết luôn được công ty đặt ra hàng đầu để thể hiện sự quan tâm của Công ty.

5. Chế độ Phúc Lợi Đảm Bảo:Tuỳ theo vị trí và tính chất của từng công việc tại công ty, mõi nhân viên sẽ có quyền lợi về chế độ bảo hiểm, nghỉ phép, cùng các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

     
Đăng ký nhận tin