• 0909885158
  • 0909 88 51 58

Tư vấn

Xem ngày chuyển nhà

Saigon Moving, ngoài dịch vụ chuyển nhà còn cung cấp dịch vụ xem ngày chuyển nhà cho khách hàng có nhu cầu. 

Bởi người ta thường nói: Có an cư mới lạc nghiệp. Đó là lời dạy của ông bà ta ngày xưa, đến nay và về sau, câu nói này luôn luôn đúng. Một người cứ nay đây mai đó, chuyển đổi chỗ ở hoài vừa mất thời gian vừa mất chi phí, điều quan trọng nhất là không thể tập trung 100% công sức lo cho công việc và gia đình.

Nếu bạn đã tìm được nhà tốt thì đừng vội chuyển nhà ngay, đây hoàn toàn không phải mê tín, mà là khoa học và là văn hóa của ông cha ta, bạn phải xem ngày lành để Nhập trạch, để việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Chuyển nhà là 1 trong 3 việc trọng đại của người đàn ông “Tậu trâu – cưới vợ - xây nhà”, vì thế, nên cẩn thận trong việc lựa chọn nhà, hướng nhà, vị trí nhà, nhà gần vị trí tốt như gần trường học, công ty, ngân hàng, chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện, ... và cả việc chuyển nhà.

 Bạn đang muốn chuyển nhà trong tháng 3 hoặc tháng 4/2014? Dưới đây là một số ngày tốt trong tháng, bạn có thể chuyển nhà và Nhập trạch.

Ngày tốt có thể chuyển nhà trong tháng 3

ngày chuyển nhà tháng 3

Ngày tốt có thể chuyển nhà trong tháng 4

 

ngày chuyển nhà tháng 4

Theo những ngày đã được xem là tốt trong tháng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà chuyển nhà.

Nhưng bạn còn phải để ý đến tuổi, sự xung khắc của gia chủ. Ngày nay, lối sống phương tây du nhập, những người trẻ tuổi không còn tin tưởng vào những điều này, nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc dọn nhà ngày tốt giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, tránh được khó khăn trong công việc, xích mích trong gia đình, giúp gia đình vui vẻ, khỏe mạnh.

 Nếu bạn muốn biết thêm những điều khác liên quan đến việc chuyển nhà, bạn có thể gọi đến hotline 0909 88 51 58 của Saigon Moving – dịch vụ xem ngày chuyển nhà, để được tư vấn miễn phí về ngày tốt khi chuyển nhà, những điều cần làm trước khi chuyển nhà, ...
     
Đăng ký nhận tin