• 0909885158
  • 0909 88 51 58

Kinh nghiệm

chuyển nhà và kinh nghiệm,bạn cần biết

Em đã có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói,qua đây Em muốn chia sẻ kinh nghiệm của Em trong lĩnh vực này.Mong rằng sẽ giúp được các Bố,Mẹ sắp chuyển nhà hoặc có người thân sắp chuyển.


Trường hợp 1:Với nhà ít đồ ,không có đồ tháo lắp,hoặc đồ không giá trị lắm thì nên tự chuyển.Có thể mua hộp catton ở tạp hóa về để tự đóng(nhớ lấy bút dạ để ghi đồ đóng bên trong để tiết kiệm thời gian xếp lại đồ khi chuyển đến chỗ mới).
Đóng đồ :
-Khó nhất là đóng đồ dễ vỡ như bát đĩa ,lọ hoa,đồ thủy tinh...thì nên dóng vào chậu,hoặc xô.Nếu vẫn không đủ thì nên đóng vào thùng catton đã dán chặt đáy thùng và không nên dán kín mặt của thùng(điều này rất quan trọng vì làm như vậy khi vận chuyển mình luôn nhìn thấy đó là dễ vỡ để cẩn thận).
-Với đồ giá trị và dễ hỏng là ti vi,máy tính nếu còn hộp thì đóng vào hộp khi xếp lên xe thì để đâu cũng ok,chắc chắn để không bị rơi khi xe rung lắc khi chạy là được.Trường hợp không còn hộp của nó thì nên để lên cabin của xe bởi đây là nơi an toàn nhất...
Thuê xe
-Ít đồ hoăc nhà ở ngõ nhỏ,xe vào đó xa thì nên thuê xe ba gác
-Nhiều đồ mà xe ba gác không hết thì thuê xe 1 tấn 25,nếu có xe quen thì gọi không thì gọi xe của công ty vận tải như Thành Hưng...Thuê xe ngoài giờ giấc hạn chế mà tính ra không rẻ hơn chút nào,kinh nghiệm của Em là xe ngoài luôn đắt hơn và thái độ thì bát nháo...


Trường hợp 2:Có rất nhiều đồ,đồ phải tháo lắp hoặc Bố,Mẹ không có thời gian thì nên thuê trọn gói luôn
_Về chọn dịch vụ
Hiện giờ có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ này như Thành Hưng,Kiến Vàng,Kiến Đỏ...Tất cả các đơn vị làm rất tốt chỉ có môt điều là chọn đơn vị nào cũng vậy,may hơn khôn.Tại sao vậy?Điều này là bởi vì công ty nào cũng có những người làm rất tốt,có trách nhiệm nhưng cũng có những người ngược lại.Nếu may mắn, ngày mình chuyển họ có ít lệnh họ sẽ cử những người tốt nhất cho mình,nhưng nếu ngày đó nhiều lệnh họ sẽ cử những người ít kinh nghiệm hơn,thậm chí thuê cả bốc vác bên ngoài ,điều đó thật tệ.
Bởi vậy để chọn đơn vị tốt theo Em nên chọn theo 3 nguyên tắc:
-Thứ nhất là giá 
-Thứ 2 là trách nhiệm người quản lý:Các Mẹ hãy hỏi người quản lý đến xem đồ đạc của mình là họ có mặt trực tiếp có mặt khi vận chuyển không(điều này rất quan trọng)?
-Thứ 3 là họ có cung cấp hộp catton trước cho mình tự đóng đồ cá nhân quan trọng trước hay không?

 
     
Đăng ký nhận tin