• 0909885158
  • 0909 88 51 58

Kinh nghiệm

Dịch vụ dọn văn phòng trọn gói

Với mỗi doanh nghiệp, công ty đều có những bí mật, phương án làm ăn hay chuyện nội bộ của riêng mình. Phần đông, các giấy tờ, sổ sách quan trọng này được lưu lại trong tủ hồ sơ, giấy tờ, hoặc các file trong máy tính.

Tuy nhiên, do nhu cầu hiện đại, cần chuyển địa điểm,  bố trí lại văn phòng, hay đơn giản chỉ là dọn dẹp vệ sinh, làm sao để tất cả những “bí mật” đó được an toàn, tuyệt đối là mối quan tâm của không ít chủ doanh nghiệp.

Hiểu được những lo lắng này, công ty Saigon Moving cho ra đời dịch vụ dọn văn phòng trọn gói. Với dịch vụ này, bạn không còn phải lo lắng về sự an toàn cho đồ đạc cũng như giấy tờ của mình.

Khi có nhu cầu dọn văn phòng, chỉ cần gọi điện thoại đến đường dây nóng 0909 885158, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất và sau đó tiến hành khảo sát, lên kế hoạch dọn văn phòng cho bạn. Với từng loại đồ đạc, chúng tôi có kế hoạch bảo quản riêng biệt, để tránh nhầm lẫn, hư hại.

Những đồ đạc to, cồng kềnh như bàn làm việc, tủ hồ sơ, vách ngăn được tháo dỡ cẩn thận, sau đó là đánh dấu và bọc lót chuyên nghiệp. Với các máy tính, trang thiết bị văn phòng sẽ được tắt nguồn, đánh dấu và lắp đặt  lại như đúng ban đầu. Đặc biệt, các hồ sơ, chứng từ sẽ được bảo quản hết sức đặc biệt, phân loại vào từng thùng catton để tránh lầm lẫn với những phòng ban và bộ phận khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối tất cả những vị trí, giấy tờ mà quý khách yêu cầu.
     
Đăng ký nhận tin