• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Chuyển nhà thành phố thủ đức

Thủ Đức là quận nổi tiếng với làng đại học quốc gia, đây là nơi sinh sống, học tập của đa số sinh viên ở Hồ Chí Minh. Việc chuyển dời nhà trọ của sinh viên vẫn thường xuyên diễn ra. Do nhu cầu cao tại khu vực này, Saigon Moving đã tiến hành mở rộng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức giá rẻ dành cho sinh viên.

 

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại gọi tới đường dây nóng thường trực 24/24h: 0909 88 51 58 hoặc 0879.707.789 , bạn sẽ được  nhân viên tư vấn tư vấn tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Dù bạn ở quận nội thành hay tận những địa điểm xa xôi cách xa trung tâm thành phố, Saigon Moving cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của bạn.

Hiện chúng tôi là công ty duy nhất ở SG có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chia thành từng quận huyện, bao gồm: Dịch vụ chuyền nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển nhà đến bất cứ địa điểm nào trong phạm vi TP HCM.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên Saigon Moving sẽ iến hành khảo sát địa điểm và báo giá khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường nhanh và thuận tiện nhất cho quý khách để vận chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi mới. Tất cả mọi đồ đạc trong nhà, từ thứ nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng cồng kềnh đều được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng.

 
      
Đăng ký nhận tin