• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3

Chuyển nhà không dễ như bạn đã nghĩ. Chỉ khi nào bắt tay vào công việc bạn mới thấy, chuyển nhà cần thực hiện rất nhiều công đoạn. Nếu bỏ sót đồ vật nào hoặc đóng gói không cẩn thận đều dễ gây ra hư tổn cho tài sản của chính mình. Khâu nào trong việc chuyển nhà cũng đều quan trọng cả.

 Để quá trình chuyển nhà trọn gói  quận 3 nhanh chóng và tiết kiệm hơn, bạn cần hiểu rõ một số điểm 

-  Bước 1: Khảo sát trước quãng đường bạn phải vận chuyển. Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền? Ở chung cư cao tầng hay ở tầng trệt? Xe tải có vào được không? Từ nhà bạn đến nhà mới cách bao xa? Quãng đường có khó di chuyển không?

-  Bước 2: Chọn thời điểm dọn nhà. Nên chọn ngày lành tháng tốt, vì ông bà ta có câu “an cư, lạc nghiệp” và “có cử có thiêng, có kiêng có lành”. Xem ngày tốt không phải là mê tín mà là một vấn đề phong thủy mang lại thịnh vượng và may mắn cho bạn trong việc di chuyển chỗ ở.

-  Bước 3: Bắt tay vào dọn đồ đạc. Dọn từ trong ra ngoài, từ nhỏ đến lớn, từ phòng này đến phòng khác. Những đồ vật lâu ngày không dùng đến có thể bán đi hoặc cho người thân. Việc này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều.

-  Bước 4: Phân loại đồ đạc theo tính chất. Sắp xếp đồ vật nào đi với đồ vật nào. Đồ vật nào dễ vỡ cần phải nhẹ tay và đóng gói cẩn thận.

-  Bước 5: Đóng gói đồ đạc bằng thùng carton, giấy báo, mút, xốp, chăn, bọt biển, ... dán băng keo và ghi chú phía bên ngoài thùng.

-  Bước 6: Nhờ người thân, bạn bè vận chuyển hoặc thuê xe tải vận chuyển.

-  Bước 7: Sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới.

Quá quá nhiều việc cần làm trong khi bạn đầu tắt mặt tối với gia đình, con cái và cả công việc căng thẳng. việc dọn nhà khó nhọc này có thể bạn không cần nhúng tay vào bất cứ bước nào nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói  quận 3. Chẳng những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí mà còn giúp bạn vận chuyển trọn gói một cách an toàn. Tự vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn để đảm bảo đồ đạc khi đóng gói và vận chuyển, nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ được đảm bảo hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí hợp đồng nếu có hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển.
     
Đăng ký nhận tin