• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận bình tân

Quận Bình Tân có 2 khu công nghiệp lớn là Tân Tạo và Vĩnh Lộc, đây là quận tập trung nhiều công nhân, lao động thu nhập trung bình, khá tại Hồ Chí Minh.

Vẫn câu nói quen thuộc “An cư, lạc nghiệp”, có tìm được chỗ ở tốt thì mới yên tâm làm việc, phát triển sự nghiệp, nâng cao thu nhập. Với mục tiêu mang đến sự ổn định về chỗ ở cho mọi người, Saigon Moving thành lập công ty vận chuyển. Hơn 3 năm qua, chúng tôi đã giúp hơn 1000 khách hàng chuyển nhà trọn gói thành công, an toàn, nhanh chóng. Nay, thấu hiểu hơn về điều kiện của khách hàng, chúng tôi quyết định cung cấp thêm gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, mong tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

 

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại gọi tới đường dây nóng thường trực 24/24h: 0909 88 51 58 hoặc 0879.707.789 , bạn sẽ được  nhân viên tư vấn tư vấn tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Dù bạn ở quận nội thành hay tận những địa điểm xa xôi cách xa trung tâm thành phố, Saigon Moving cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của bạn.

Hiện chúng tôi là công ty duy nhất ở SG có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chia thành từng quận huyện, bao gồm: Dịch vụ chuyền nhà quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển nhà đến bất cứ địa điểm nào trong phạm vi TP HCM.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên Saigon Moving sẽ iến hành khảo sát địa điểm và báo giá khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường nhanh và thuận tiện nhất cho quý khách để vận chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi mới. Tất cả mọi đồ đạc trong nhà, từ thứ nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng cồng kềnh đều được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng.

 

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá mềm của Saigon Moving chính là minh chứng cho các gói dich vụ giá rẻ đến từng quận và từng vùng sâu vùng xa tại thành phố Hồ Chí Minh.

 Với gói dịch vụ chuyển nhà giá mềm quận Bình Tân, khách hàng nhận được những gì?

  • Được tư vấn tận tình miễn phí về mọi thắc mắc khi chuyển nhà, ngày nào tốt để chuyển nhà, chuyển nhà hợp tuổi với gia chủ, những điều kiêng kị khi chuyển nhà, điều gì cần làm trước khi chuyển nhà, sử dụng dịch vụ chuyển nhà nào là phù hợp, giá cả dịch vụ chuyển nhà, các thông tin khuyến mãi, ...
  • Được nhân viên sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc theo tính chất, đảm bảo an toàn. Khách hàng không cần phải thực hiện bất cứ khâu nào trong lúc chuyển nhà.
  • Được sắp xếp đồ đạc tại nhà mới theo ý của khách hàng (tùy theo ý khách hàng, nếu trong hợp đồng có thỏa thuận thì nhân viên sẽ thực hiện khâu này, nếu khách muốn tự ý sắp xếp thì nhân viên chỉ khuân đồ đạc vào nhà).
  • Được chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.
  • Được miễn phí dụng cụ đóng gói.
  • Được đền bù 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra mất mác đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.
  • Với khách hàng thân thiết, chúng tôi còn giảm ngay 20% trên giá trị hợp đồng và nhiều lợi ích thiết thực khác dành cho khách hàng.     
Đăng ký nhận tin