• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

 Quận 7 là quận có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông đường thủy, cầu nối của thành phố với biển Đông và thế giới. Quận 7 tập trung nhiều công trình lớn, khu chế xuất Tân Thuận, nhiều giao dịch trong và ngoài nước, đây được xem là nơi kinh doanh của 300,000 người dân.

Dịch vụ chuyển nhà quận 7 cũng phát triển theo, rất nhiều dịch vụ, công ty ra đời nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt.

Khách hàng khi chuyển nhà thường chọn dịch vụ an toàn là trên hết, tiếp đó mới đến giá cả, thời gian và các yếu tố khác. nếu không chọn được dịch vụ uy tín thì rất có thể xảy ra nhiều mất mác, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Làm thế nào để biết dịch vụ chuyển nhà quận 7 uy tín, đáng tin cậy? 

  • Dịch vụ đáng tin cậy là dịch vụ có hỗ trợ hotline miễn phí cho khách hàng 24/24.
  • Có kí hợp đồng rõ ràng, thỏa thuận các điều khoản nhằm giữ quyền và trách nhiệm cho mỗi bên. Có bảo hiểm dành cho tài sản nhiều giá trị hoặc đồ dễ vỡ của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ, giúp cho nhân viên cẩn trọng hơn trong quá trình đóng gói, vận chuyển, xem đồ đạc của khách hàng như đồ của chính mình mà bảo quản thật tốt.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Có khảo sát trước nhà và quãng đường di chuyển để xác định nhân viên thực hiện trong khoảng thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Sử dụng dụng cụ đóng gói đầy đủ, khoa học. Dùng nhiều kĩ thuật trong quá trình đóng gói, không chèn ép đồ đạc, phân loại đồ đạc theo tính chất để đóng gói an toàn nhất.
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm kí kết nếu có xảy ra mất mác, hư hỏng.

Theo những điều trên, Saigon Moving đang dần thay đổi quy trình làm việc khoa học và hiện đại hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn, huấn luyện nhân viên nhiều kiến thức vận chuyển cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Với những nổ lực trên, hi vọng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Saigon Moving ngày càng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của bạn nhiều hơn. 

 
     
Đăng ký nhận tin