• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Chuyển nhà trong nội thành hay ngoài những quận, huyện xa xôi như quận 11, 12 đã không còn quá khó khăn như trước nữa, bởi giờ đây rất nhiều dịch vụ chuyển nhà ra đời, phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc của mọi khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 của Saigon Moving cũng không ngoại lệ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả ổn định nhất, Saigon Moving đã không ngừng cải tiến dịch vụ, quy trình, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân viên.

Đến nay, chúng tôi đã đưa ra quy trình chuyển nhà đơn giản và thuận tiện cho khách hàng nhất, để khách hàng có thể tham gia ít nhất trong việc vận chuyển mà vẫn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đồ đạc của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 12 của Saigon Moving? 

  • Nếu như dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng khác chỉ giúp bạn đóng gói và chuyển đồ đạc thì chúng tôi còn giúp bạn sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc ở nhà mới.
  • Nếu như dịch vụ chuyển nhà khác thu thêm phí dụng cụ đóng gói như thùng carton, mút, xốp, bọt biển, ... thì chúng tôi miễn phí.
  • Nếu như dịch vụ chuyển nhà khác bắt bạn phải chờ đợi thì chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ bạn, xe tải có tải trọng phù hợp được điều phối ngay sau khi khảo sát nhà, đồ đạc và kí hợp đồng.
  • Nếu như dịch vụ khác không tận tình tư vấn thì đường dây nóng 0909 88 51 58 luôn túc trực 24/24 để báo giá, hướng dẫn chi tiết miễn phí.
  • Dịch vụ chuyển nhà của Saigon Moving còn có đội ngũ nhân viên mà chúng tôi luôn tự hào là những chiến binh đầy năng lực, kinh nghiệm, kĩ thuật, trách nhiệm và luôn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. chúng tôi không làm việc theo kiểu “ăn xổi ở thì”, chúng tôi muốn phục vụ khách hàng lâu dài, muốn nhận được sự tin cẩn của khách hàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn kí kết hợp đồng, đảm bảo bồi hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết nếu xảy ra bất kì điều gì sơ sót như mất đồ đạc hay đồ hư hỏng, vỡ, ... một mặt để khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ, mặt khác để khách hàng thấy được trách nhiệm trong công việc của Saigon Moving.

 Với những ưu điểm vượt trội trên, trong suốt 3 năm qua, chúng tôi đã giúp hơn 1000 khách hàng chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, ... nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Đó chính là động lực để dịch vụ chuyển nhà quận 12 của chúng tôi ngày càng phát triển. 
     
Đăng ký nhận tin