• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4, dịch vụ được nhiều người tin dùng tại Saigon Moving. Mặc dù quận 4 không phải là quận tấp nập như các quận 1, 2 nhưng ở đây tập trung khoảng 200,000 người dân đang sinh sống và làm việc. Đây chính là lí do tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 4 phát triển.

 

Sau hơn 3 năm làm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, Saigon Moving nhận thấy, ngoài mức độ an toàn và giá cả, khách hàng quan tâm nhất là thời gian vận chuyển. Khi đã chọn được ngày tốt để chuyển nhà, khách hàng thường mong muốn chuyển vào nhà mới ngay, càng nhanh càng tốt. Dịch vụ chuyển nhà quận 4 hiểu thấu tâm tư đó của khách hàng nên luôn cải tiến quy trình làm việc, cải thiện trình độ của nhân viên để mang đến một dịch vụ nhanh chóng hơn mà khách hàng có thể tin cậy.

Saigon Moving đã làm gì để dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 tiết kiệm thời gian hơn? 

+  Thay đổi quy trình làm việc. Cắt bỏ hoàn toàn những bước không cần thiết và thay thế những bước đã không còn phù hợp.
 

+  Huấn luyện nhân viên phải thực hiện công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.
 

+  Tăng cường nhân viên trong mỗi bước của quy trình chuyển nhà. Nhân viên khảo sát phải nhanh nhạy trong việc ước lượng đồ đạc để sử dụng tối ưu nhân lực và vật lực.
 

+  Tăng cường hệ thống xe vận chuyển, không để khách hàng phải chờ đợi. Hiện nay, hệ thống xe tải, xe chuyên dụng, container, xe nâng với nhiều tải trọng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc.
 

+  Nhân viên lái xe luôn được huấn luyện “an toàn chính là nhanh chóng”. Chỉ có thể lái xe ở đoạn đường đã được vạch ra sẵn, đảm bảo đồ đạc của khách hàng thì mới có thể hoàn thành vận chuyển nhanh chóng. Sự cẩu thả trong công việc sẽ làm chậm tiến trình, hơn nữa, có thể gây mất mác, hư hao tài sản của khách hàng.
 

+  Cuối cùng là đường dây nóng 0909 88 51 58 (Mr.Đồng) luôn có sẵn để khách hàng gọi nhờ tư vấn hoặc muốn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tâm niệm, một dịch vụ tốt phải tốt cả khâu tư vấn và bảo trì.
     
Đăng ký nhận tin