• 0909885158
  • 0909 88 51 58
Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Kinh tế ngày càng khó khăn, mỗi công ty có rất nhiều khoản tiền phải chi, làm thế nào để tiết kiệm chi phí một cách hợp lý nhất?

Trong thời kỳ kinh tế lạm phát khó khăn như hiện nay, không ít các công ty phải nghĩ cách để duy trì và tồn tại. Trong đó, việc thắt chặt chi tiêu là một điều mà nhiều lãnh đạo nghĩ tới. Và trong số đó, không ít người đã nghĩ đến việc chuyển văn phòng đến những nơi xa để tiết kiệm tiền thuê địa điểm ở các quận trung tâm. Tuy nhiên, khi lựa chọn được địa chỉ mới, việc làm sao di chuyển toàn bộ máy móc, thiết bị ra khỏi văn phòng cũ mà không mất mát, ảnh hưởng tới giờ làm của người lao động là một bài toán khiến nhiều giám đốc phải “đau đầu”.

 

Hiểu được băn khoăn này, Saigon Moving đã đưa ra phương án dịch vụ chuyển nhà trọn gói ,  văn phòng một cách hợp lý và an toàn, tiết kiệm nhất đối với từng doanh nghiệp.

Ngay khi có nhu cầu chuyển văn phòng , quý khách liên hệ ngay  Saigon Moving để được tư vấn miễn phí . Sắp xếp lịch hẹn khảo sát chi tiết hàng hóa , địa điểm đi và đến . Báo giá lên phương án -quy trình vận chuyển .

Trong những ngày trước đó, chúng tôi sẽ phối hợp với nhân viên trong công ty đóng gói hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng sao cho phù hợp để vận chuyển tốt hơn. Đặc biệt những đồ vật quan trọng sẽ được đánh dấu riêng và phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân để tránh thất lạc. Với những đồ vật cồng kềnh, như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, Saigon Moving sẽ tháo dỡ cẩn thận, tránh trầy xước, và sau đó sắp xếp lại theo đúng yêu cầu, sơ đồ tổ chức của công ty.

Khi tất cả các hạng mục của quá trình chuyển văn phòng được hoành thành như mong muốn của bên khách hàng, Saigon Moving và doanh nghiệp sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao và nghiệm thu.

Trong những năm qua, với cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên trung thực, có kỷ luật cao, chúng tôi đã trở lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Những đối tác lớn của Saigon Moving bao gồm: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty FPT, Công ty VNPT, Hãng hàng không Viêtjet Air, Công ty Hotdeal, Công ty Cungmua…

Hãy lựa chọn Saigon Moving để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn trong thời kỳ bão giá.

Liên hệ duy nhất 

Địa chỉ       :   285 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM

Website     :  Saigonmoving.com
     
Đăng ký nhận tin