• 0879.707.789
  • 0909 88 51 58

Dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Khi đất nước mở cửa, hội nhập ngày càng nhanh chóng và sâu rộng, điều này hoàn toàn thuận lợi cho sự phát triển, giao thương giữa Việt Nam và thế giới. Hầu hết các công ty hiện nay, ngoài những giao dịch trong nước, còn đặc biệt chú ý và mở rộng giao dịch sang nước ngoài.

Giao thương với nước ngoài vừa giúp hàng hóa Việt Nam khẳng định vị thế trên trường thế giới, vừa giúp công ty vững mạnh và phát triển. Nhưng các nước lớn đều có chính sách giao thương phức tạp. Trong việc giao thương với nước ngoài, công ty gặp không ít việc phức tạp liên quan đến vận chuyển, cách thức vận chuyển, hải quan, thuế, giấy tờ xuất nhập khẩu, ..

.

Do đó, Saigon Moving cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhằm giúp cho các công ty vận chuyển, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn.

 Dịch vụ vận chuyển quốc tế của Saigon Moving cung cấp các hạng mục nào? 

    -  Vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường không.

    -  Vận chuyển hàng hóa bán lẻ.

    -  Thủ tục khai hải quan hàng hóa xuất khẩu.

    -  Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa, chất lượng sản phẩm.

    -  Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu (door to door).

    -  Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

    -  Đóng gói, đóng đai kiện hàng hóa xuất khẩu.

    -  Dịch vụ cho thuê kho bãi trong và ngoài nước.        

 Dịch vụ của chúng tôi nhận vận chuyển sang các quốc gia nào?

Từ các nước Đông Nam Á đến các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Dubai, ... đặc biệt vận chuyển trong các nước Đông Nam Á sẽ có mức phí ưu đãi dành cho công ty sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế thường xuyên ở Saigon Moving.

Tùy vào yêu cầu, tính chất hàng hóa và quốc gia muốn chuyển hàng hóa mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tương ứng. Chúng tôi nhận vận chuyển đường biển (consol hàng lẻ và chuyển hàng nguyên container), đường bộ, đường sắt, hàng không. Chúng tôi còn tư vấn giúp công ty nên chuyển hàng hóa theo phương thức nào để tiết kiệm chi phí nhất.

 Saigon Moving không phải công ty tiên phong trong dịch vụ vận chuyển quốc tế nhưng luôn cố gắng thay đổi và phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất. 
     
Đăng ký nhận tin